172#CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA LONG NHÃN TÁO ĐỎ
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA LONG NHÃN TÁO ĐỎ
- Sữa tươi DaLat Milk
- Trà Olong Lộc Phát
- Bột béo B'One hoặc bột béo Kievit
- Mứt long nhãn Falu
- Táo đỏ khô
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.
CÁCH PHA CHẾ
TRÀ SỮA LONG NHÃN TÁO ĐỎ
Bước 1: Ủ trà sữa: Cho 25g trà OLong Lộc Phát vào túi vải lọc trà. Nấu 2.5 lít nước sôi cho vào bình ủ, cho túi vải vào ủ 20 phút rồi nhấc túi trà ra. Cho 500g Bột béo B-One hoặc 560g Bột béo Kievit + 2.5ml muối ăn. Cho 700g đá bi vào và khuấy đều hỗn hợp, cho vào chai ướp lạnh >=8 tiếng.
Bước 2: Đong 20ml mứt long nhãn cho vào ly, đong 150ml trà sữa vào dùng muỗng khuấy đều, cho đá vào đầy ly.
Bước 3: Cắt nhuyễn 1 quả táo đỏ khô trang trí lên trên cùng là hoàn thành.
Giá cost: 20ml mứt long nhãn(4,6k) + 150ml trà sữa olong (1.8k) + Ly, muỗng, ống hút (1,5k) = 7.9k/ly 500ml
- SỮA TƯƠI LONG NHÃN TÁO ĐỎ: 20ml mứt long nhãn (4.6k) + 150ml sữa tươi Đà Lạt milk (6.2k) + Ly, muỗng, ống hút (1,5k) =12.3k
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bình ủ trà 2. Cây đánh trứng inox 3. Túi vải lọc trà 4. Dụng cụ cho quán trà sữa
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn