237# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ VẢI HỒNG NGỌC
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ VẢI HỒNG NGỌC
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ TRÀ VẢI HỒNG NGỌC
Bước 1 - Ủ trà : Cho 50g trà đen Lộc Phát vào túi vải lọc trà cùng với 4 lít nước sôi 100 độ cho vào bình ủ đậy nắp lại. Ủ 20 phút, vắt ráo lấy túi vải lọc trà, cho 7,5ml muối vào trà khuấy tan.
Bước 2 : - Cách thực hiện :
Cho 5ml siro vải + 10ml nước đường + 25ml mứt ổi hồng vào ly cho đá vào đầy ly, tiếp theo cho đá vào đầy ly và rót 150ml nước cốt trà vào. Trang trí thêm 2 quả vải và lá bạc hà là hoàn thành.
Giá Cost
- Ly 350ml : 20ml mứt ổi hồng(2.4k) + 8ml nước đường (142đ) + 4ml siro vải (312đ) + 120ml nước cốt trà (250đ) + 2 trái vải deror (1.6k) + ly,muỗng,ống hút (1,5k) = 6.2k/ly300ml
- Ly 500ml: 25ml mứt ổi hồng(3.1k) + 10ml nước đường (178đ) + 5ml siro vải (390đ) + 150ml nước cốt trà (290đ) + 2 trái vải deror (1.6k) + ly,muỗng,ống hút (1,5k) = 7.1k/ly500ml
- Ly 700ml: 35ml mứt ổi hồng (4.3k) + 15ml nước đường (268đ) + 7ml siro vải (415đ) + 220ml nước cốt trà (500đ) + 2 trái vải deror (1.6k) + ly, muỗng,ống hút (1,5k) = 8.6k/ly500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình đun siêu tốc
- Máy định lượng đường
- Túi vải lọc trà
- Bình ủ trà
- Kẹp gắp
- Muỗng khuấy inox
- Bộ muỗng đong 5 cái
- Đồng hồ bấm giờ
- Dao, thớt
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
- Chày dằm pha chế
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn!