225# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ XOÀI DÂU TÂY
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ XOÀI DÂU TÂY
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ TRÀ XOÀI DÂU TÂY
Bước 1: Ủ trà :
Cho 50g lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà, cho túi vải vào bình ủ trà giữ nhiệt, đun sôi 4 lít nước sôi cho vào bình ủ. Đậy nắp bình ủ và ủ trong 20 phút. Sau 20 phút ủ trà thì vớt túi vải và cho 7,5ml muối ăn vào bình trà thì ta thu được nước cốt lục trà lài.
Bước 2: Ra Món
Đong 120ml cốt Lục Trà Lài Lộc Phát + 20ml sinh tố xoài + 15ml sinh tố dâu + 15ml nước đường, cho vào ly khuấy đều. Cho đá vào để cố định phần trang trí vài dâu cắt mỏng + vài lát xoài keo cắt mỏng ốp vào ly là hoàn thành
GIÁ COST LY 500ml: 120ml nước cốt Lục trà ( 230đ) + 20ml sinh tố xoài (1.7k) + 15ml Sinh tố dâu (1.4đ) + 15ml nước đường (267đ) + 5ml cốt tắc (250đ) + thạch (2k)/vá + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 5.5k/ly 500ml.
GIÁ COST LY 350ml: 100ml nước cốt Lục trà (192đ) + 16ml sinh tố xoài (1,344) + 12ml sinh tố dâu (1,1k) + 12ml nước đường (214đ) + 4ml cốt tắc (200đ) + thạch 2k/vá + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 4.5k/ly 350ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
- Bình đun siêu tốc
- Máy định lượng đường
- Túi vải lọc trà
- Bình ủ trà
- Kẹp gắp
- Muỗng khuấy inox
- Bộ muỗng đong 5 cái
- Ray lọc inox
- Dao, thớt
- Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn