238# CÔNG THỨC PHA CHẾ VẢI NGÂM NƯỚC ĐƯỜNG
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VẢI NGÂM NƯỚC ĐƯỜNG
- Vải tươi
- Đường cát trắng
- Nước lọc
- Chanh
- Muối ăn
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH PHA CHẾ VẢI NGÂM NƯỚC ĐƯỜNG
Bước 1: Vải rửa sạch sau đó lột vỏ phần đầu của trái vải dùng kéo hoặc dao khoét 1 lỗ nhỏ trên phần đầu của vải để lấy hột ra ngoài.
* Lưu ý : Lấy hột ra trước sau đó mới lột hết vỏ để tránh tình trạng thịt vải bị dập trong lúc tách hột.
Bước 2: Sau khi đã lấy thu được phần thịt vải. Chuẩn bị 1 thau nước đá lạnh cho vào đó 2,5ml chanh 1ml muối ngâm 10 phút để vải trắng và giòn ngon hơn.
Bước 3: Trong quá trình chờ ngâm vải, nấu 750ml nước cùng với 100g đường nấu tan tắt lửa để nước ngâm vải thanh mát và ngon hơn cho 2ml muối ăn vào khuấy nhẹ cho tan. Chờ nước ngâm vải nguội hẳng rồi cho vải vào ngâm để tủ mát dùng dần.
Giá cost:
1kg vải (30k)
100g đường cát (1.7k)
>>> Thu được 40 trái/ 31.7k >>>800đ/quả
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Bếp hồng ngoại 2. Nồi inox 3. Đồng hồ bấm giờ 4. Dao, thớt 5. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn!