133# CÔNG THỨC PHA CHẾ XOÀI XAY SOCOLA
NGUYÊN LIỆU LÀM XOÀI XAY SOCOLA
- Sinh tố Xoài Goldern Farm
- Kem béo thực vật Rich's
- Sữa đặc Larosee
- Nước đường Hàn Quốc
- Bột socola King
- Đá bi
- Nước lọc
Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu
CÁCH LÀM XOÀI XAY SOCOLA
Các bước thực hiện:
Bước 1: Cho hết phần sinh tố Xoài Golden Farm trong chai vào máy xay Omniblend xay nhuyễn (Vì cho lượng sinh tố Xoài vào cối xay ít thì máy sẽ không xay được).
Bước 2: Cho 7g bột Socola vào ly đong nhựa, cho 20ml nước sôi vào hòa tan bột socola, cho thêm 15ml nước đường Hàn Quốc và 20ml sữa đặc Larosee, 30ml nước lọc hòa tan hỗn hợp.
Bước 3: Đong 1 ly đá bi vào ly 500ml gạc ngang, cho vào máy xay. Đong 40ml kem béo thực vật Rich's vào cối xay Omniblend cho 50ml nước lọc vào. Nhấn nút Pusle 3 lần cho máy đảo đều, sau đó xay ở mức cao nhất cho hỗn hợp xay nhuyễn.
Bước 4: Trang trí
Cho 20ml sinh tố Golden Farm xay nhuyễn vào đáy ly 500ml, dùng muỗng trét đều 1/2 thành ly, cho hỗn hợp ở bước 3 vào ly, sau đó rót đều phần hỗn hợp ở bước 2 lên phần trên cùng của ly. Khoáy đều và thưởng thức.
Lưu ý: Nếu muốn có vị chua và đậm vị xoài hơn thì dùng 30ml mứt xoài Goldern Farm.
Giá cost:
20ml sinh tố Xoài Golden Farm (1.5k)
40ml kem béo Rich's (2.3k)
7g bột socola King (900đ)
15ml nước đường Hàn Quốc (260đ)
20ml sữa đặc (800đ)
Ly, ống hút (1.5k)
Tổng: 7.3k/ly 500ml
DỤNG CỤ THIẾT BỊ
1. Máy xay Omniblend 2. Muỗng đong nâu 3. Jigger nhựa 4. Ly đong nhựa 5. Ly nhựa 6. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)
Mrs Nhi Vinbar
[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn